Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Huy Nguyen Offline
#1 Posted : Sunday, May 26, 2013 2:55:30 PM(UTC)
Huy Nguyen


Rank: Administration

Groups: Administrators
Joined: 9/19/2011(UTC)
Posts: 736
Man
Location: Hồ Chí Minh

Thanks: 54 times
Was thanked: 21 time(s) in 20 post(s)
Nếu bạn lấy một con ếch rồi thả xuống thùng nước sôi, con ếch sẽ làm gì? Nó sẽ nhảy ra! Ngay lập tức con ếch quyết định “chuyện này không đùa được – ngay lập tức mình phải biến mất thôi”.
Nếu bạn lại lấy đúng con ếch ấy, hoặc người bà con của nó, và quẳng nó vào một thùng nước lạnh, đặt thùng nước lên bếp và đun thùng nước nóng dần lên. Điều gì sẽ xảy ra? Con ếch thấy thư giãn... Một vài phút sau nó tự bảo: “Ở đây ấm thật”. Chẳng mấy chốc chúng ta có một món ếch chín.
Lời răn của câu chuyện là gì? Cuộc sống xảy ra dần dần. Giống như con ếch chúng ta có thể bị lừa, và đột nhiên quá muộn. Chúng ta cần hiểu biết những điều đang xảy ra.

Câu hỏi: Nếu bạn tỉnh dậy vào ngày mai, bạn nặng thêm 20 cân nữa, bạn có lo không? Chắc chắn là lo rồi! Bạn sẽ đi khám ở bệnh viện “cấp cứu, tôi béo quá!”. Nhưng khi sự việc xảy ra dần dần, tháng này tăng 1 cân, tháng sau tăng 1 cân nữa, chúng ta không có khuynh hướng để mặc nó.
Khi bạn tiêu quá tay trong ngân sách của bạn 100.000đ, như thế không có gì là lớn. Nhưng việc đó tái diễn vào ngày mai, rồi ngày kia, bạn sẽ kết thúc cuộc đời trong cảnh khánh kiệt.
Đối với những người bị tăng cân quá mức, phá sản, hôn nhân thất bại - thường đó không phải là một thảm họa xảy ra ngay lập tức – hôm nay một tý, ngày mai một tý, thế rồi bạn nói: “Điều gì xảy ra thế này?”
Cuộc sống là sự tích lũy. Điều này thêm vào điều kia – giống như giọt nước chảy mòn cả đá. Mỗi ngày đi qua chúng ta tự hỏi: “Mình đang về đâu? Có phải mình khỏe hơn? Hạnh phúc hơn? Và giàu có hơn năm ngoái hay không?” Nếu không phải thế, chúng ta cần thay đổi những gì chúng ta đang làm.

Không gì đứng yên một chỗ cả, hoặc bạn tiến, hoặc bạn đang thụt lùi.
Business Solutions For You.
Your Biz is best, it will be better.
dvseowebsitechuyennghiep Offline
#2 Posted : Friday, February 21, 2014 4:48:55 PM(UTC)
dvseowebsitechuyennghiep

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 2/21/2014(UTC)
Posts: 2
Location: hồ chí minh

đọc xong bài này mình rút ra được chút kinh nghiệm quý báu cho riêng mình. một trong những bài học quý giá từ chú ếch, giúp cho bạn có được một con người thật riêng biệt, giúp cho bạn có cách sống và cách nhìn nhận tốt hơn với đời giúp cho bạn yêu đời hơn vui tươi hơn trong cuộc sống, làm cho bạn thêm yêu cuộc sống này hơn và rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu cho riêng mình.


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

SEO chuyên nghiệp uy tín chất lượng với http://artseeddesign.com công ty seo chuyên nghiệp nhất
cong bo my pham Offline
#3 Posted : Monday, May 12, 2014 4:41:24 PM(UTC)
cong bo my pham

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 5/12/2014(UTC)
Posts: 2
Location: Hồ Tây

Những việc trong cuộc sống này cần được để ý kĩ và đầy đủ , không chỉ là quan tâm đến những điều bất thường mà những điều nhỏ nhặt cũng cần được quan tâm một cách đúng đắn.


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Dịch vụ công bố mỹ phẩm xem tại đây : http://congbomypham.coeus.vn/
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp xem tại đây : http://thanhlapdoanhnghiep.coeus.vn/
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF 1.9.6.1 | YAF © 2003-2023, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.145 seconds.