Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Huy Nguyen Offline
#1 Posted : Monday, May 8, 2017 3:21:17 PM(UTC)
Huy Nguyen


Rank: Administration

Groups: Administrators
Joined: 9/19/2011(UTC)
Posts: 736
Man
Location: Hồ Chí Minh

Thanks: 54 times
Was thanked: 21 time(s) in 20 post(s)
CEO Mark Zuckerberg cho biết, công ty sẽ tăng cường nhân sự kiểm duyệt những video bị báo cáo lên để xử lý nội dung vi phạm nhanh chóng hơn.

 
Facebook live là tính năng cho phép live stream từ các thiết bị di động của người dùng bất kể họ đang ở đâu trên thế giới và thời gian bao lâu miễn là có kết nối mạng internet, lấy ví dụ như một buổi hòa nhạc hay cảnh vật trên đường đến cơ quan.

Tuy nhiên, đã có một số kẻ xấu lợi dụng tính năng này để phát tán các hành động tội ác của chúng. Đứng trước tình hình này, mạng xã hội lớn nhất thế giới mới đây cho biết họ sẽ hành động quyết liệt để bảo đảm những đoạn video phản cảm ấy sẽ bị gỡ xuống nhanh nhất có thể.


Facebook bổ sung 3000 nhân sự để kiểm duyệt video bạo lực.


Trong số những vụ việc thương tâm đã xảy ra, một vụ gần đây trong đó tên tội phạm thực hiện livestream hành động sát nhân của hắn lên Facebook. Video này đã tồn tại hơn 24 giờ mới được gỡ xuống khi cơ quan thực thi pháp luật gửi yêu cầu đến Facebook.

Đồng sáng lập Facebook kiêm CEO Mark Zuckerberg nói rằng công ty đang thực hiện các biện pháp quyết liệt để những video tương tự dễ dàng bị báo cáo lên và giúp cho nhóm sàng lọc ra tay nhanh chóng hơn.

Và một trong những biện pháp đó là Facebook bổ sung thêm 3.000 nhân viên kiểm duyệt vào nhóm hoạt động cộng đồng vốn đã có sẵn 4.500 thành viên. Nhóm này sẽ nhận nhiệm vụ xem xét và phê duyệt hàng triệu báo cáo từ người dùng Facebook gửi về mỗi tuần.

Bên cạnh đó, Facebook đồng thời thay đổi quy trình gắn cờ để cộng đồng người dùng có thể dễ dàng gửi báo cáo mỗi khi phát hiện một nội dung bất kỳ có vấn đề.

Tử Quyên tổng hợp
Business Solutions For You.
Your Biz is best, it will be better.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF 1.9.6.1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.079 seconds.